Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024.
Ngày đăng: 09-04-2024

Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024.

Thực hiện CV số 64 - CV/HĐĐ tỉnh Sóc Trăng ngày 15/1/2024. Về việc triển khai Cuộc thi Sưu tập và tìm hiểu tem Bưu chính năm 2024 với chủ đề "70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ qua con tem Bưu chính". Liên đội Trường TH Mỹ Phước E đã phát động cuộc thi trong toàn Liên đội và được đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia. Kết quả đã chọn lựa được 20 bài thi đạt chất lượng cao nộp tham gia cuộc thi.

Qua cuộc thi, mỗi HS là một đại sứ truyền đi nhuwngxthoong điệp ý nghĩa về lòng yêu nước, sự biết ơn đối với những thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc. Đồng thời cũng nhằm lan tỏa những giá trị và ý nghĩa đặc biệt của con tem Bưu chính đối với gia đình, bạn bè và cộng đồng.