LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ PHƯƠC E TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ: "MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG"
Ngày đăng: 07-10-2024

Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2024, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Phước E tiếp tục thực hiện chuyên đề: "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" lồng ghép vào tiết sinh hoạt dưới cờ tại điểm chính.

Tham dự chuyên đề gồm có: Thầy Nguyễn Văn Đấu - Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lý Văn Quốc - CTCĐ; Cùng tất cả thầy cô giáo có tiết sáng thứ hai và gần 200 học sinh tại điểm chính của trường Tiểu học Mỹ Phước E.

Tại buổi lễ, Liên đội đã tuyên dương em Ngô Thị Ngọc Ngoan - chi đội 5A2, là tấm gương sáng vươn lên trong học tập. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ đi làm ở thành phố, phải ở nhà với ông bà ngoại. Nhưng em luôn có ý thức tốt trong học tập và rèn luyện. Kết quả học tập của em nhiều năm liền luôn đạt thành tích hoàn thành tốt trở lên. Em luôn tham gia tốt mọi phong trào mà Liên đội và Nhà trường phát động. Em đã được Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mỹ Tú tặng giấy khen: Có thành tích tốt trong phong trào "Thiêu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" năm học 2023 - 2024.

Qua đó, đã góp phần thiết thực trong việc lan tỏa được tấm gương sáng, gương người tốt việc tốt trong Liên đội.

• Tất cả: 22039