Ngày đăng: 15-10-2024

🌹LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ PHƯỚC E TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025 của HĐĐ huyện Mỹ Tú. Sáng ngày 14/10/2024, Liên đội trường TH Mỹ Phước E tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.
     Thành phần tham dự gồm có:
     - Thầy Nguyễn Văn Đấu - Phó BT chi bộ, phó HT Nhà trường;
     - Thầy Lý Văn Quốc - CTCĐ;
     - Tập thể giáo viên tại Liên đội;
     - Gần 200 học sinh điểm chính.
      Tại đây, các em được nghe tuyên truyền về bạo lực học đường, các nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường cũng như các biện pháp phòng tránh vấn đề này một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia trả lời câu hỏi (nội dung nói về các vấn đề đã được triển khai trong chuyên đề) nhận quà rất thú vị!
     Qua đó, đa số đội viên, nhi đồng đã biết được nguyên nhân cũng như các biện pháp phòng tránh bạo lực học đường một cách hiệu quả. Hoạt động đã góp phần thiết thực vào việc phòng tránh bạo lực học đường tại đơn vị.

• Tất cả: 22037