LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ PHƯỚC E THỰC HIỆN MÔ HÌNH: HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ "TÔ TƯỢNG - VẼ TƯƠNG LAI".
Ngày đăng: 08-10-2024

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024 - 2025 của HĐĐ huyện Mỹ Tú; Vào đầu tuần thứ hai của tháng 9, Liên đội Trường Tiểu học Mỹ Phước E đã phát động mô hình: Hoạt động gây quỹ "Tô tượng - Vẽ tương lai".

Đây là một mô hình hoạt động trải nghiệm sáng tạo vào giờ ra chơi. Được gần 200 học sinh điểm chính hào hứng tham gia. Tại đây, các em được thỏa sức sáng tạo và được vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Sau khi tô tượng xong, các em sẽ quyên góp tùy ý vào thùng quyên góp để gây quỹ giúp đỡ các bạn nghèo, khó khăn tại Liên đội.

Sau một tháng phát động và duy trì hoạt động hiệu quả. Tổng kết tháng 9 hoạt động đã quyên góp vào quỹ với tổng số tiền là 1.900.000 đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục mua các dụng cụ cần thiết cho hoạt động duy trì và số lãi sinh ra sẽ đưa vào quỹ hỗ trợ các bạn nghèo, khó khăn của Liên đội vào dịp tết Nguyên Đán năm 2025.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Mô hình này sẽ được tiếp tục duy trì hoạt động tại Liên đội.

• Tất cả: 22040