Ngày đăng: 24-09-2023

Sáng ngày 24/9, Liên đội Trường TH Mỹ Phước E phối hợp với xã Đoàn Mỹ Phước, CLB Liên Hoa, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX huyện Mỹ Tú tổ chức chương trình vui tết trung thu với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Đã trao tặng 50 phần quà tổng trị giá 10.000.000 đ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng!

Đến dự buổi lễ có đồng chí Từ Thị Bích Tuyền - Giảng viên TT GDNN, GDTX huyện Mỹ Tú; Thích Viên Minh - trưởng nhóm CLB Liên Hoa; đồng chí Trương Thị Diễm My - PBT huyện Đoàn Mỹ Tú; đồng chí Nguyễn Hoàng Bầu - PCT UBND xã; đồng chí Nguyễn Minh Sang - Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã; đồng chí Trần Thanh Quận - BTXĐ Mỹ Phước; cùng các bạn thành viên CLB Liên Hoa Sóc Trăng; các bạn đoàn viên thanh niên xã.