Hôm nay trường tiểu học mỹ phước E đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới thành công tốt đẹp
Ngày đăng: 05-09-2023

Hoà cùng không khí tưng bừng của cả nước chào đón ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2023, Trường TH Mỹ Phước E tiến hành lễ khai giảng năm học mới.

Đến dự buổi lễ gồm có: ông Nguyễn Thành Nghiêm, giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện; ông Nguyễn Văn Ngân, phó giám đốc Văn phòng Đăng kí sử dụng đất huyện; ông Nguyễn Hoàng Bầu, phó CT UBND xã; ông Châu Văn Thiện, phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã, ông Hà Văn Cựu, HT Nhà trường...

ông Nguyễn Hoàng Bầu, phó CT UBND xã tặng 1000 quyển tập cho học sinh

ông Nguyễn Thành Nghiêm, giám đốc Trung tâm VH-TT-TT huyện tặng phần quà cho học sinh trường

ông Nguyễn Văn Ngân, phó giám đốc Văn phòng Đăng kí sử dụng đất huyện đánh trống khai giảng năm học

Tại buổi lễ, Nhà trường đã nhận được 4 suất học bổng của Hội khuyến học huyện trị giá 2.000.000 đ; 2 suất học bổng của ông Nguyễn Thành Nghiêm trị giá 1.000.000 đ; 1000 quyển tập và 500.000 đ của UBND xã; 2 thùng sơn và 1.000 quyển tập của ông Nguyễn Trọng Nghĩa - cửa hàng trang trí nội thất Phú Hưng (Sóc Trăng); Cô Thắm (Đại lý VTNN Sáu Cải) tặng 20 suất gạo và 300 quyển tập; cửa hàng điện máy Minh Trí  tặng 200 quyển tập; Hội phụ nữ xã - huyện hỗ trợ em Nguyễn Thị Yến Vy 500.000 đ; ông Đổ Thành Đô-CT cổ phần thương mại thú y Agriviet tặng 20 chiếc cặp.

Xin được gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý Lãnh đạo, quý MTQ đã hỗ trợ các em!